ผู้เขียน หัวข้อ: หากใครคิดจะซื้อเครื่องเล่นดีวีดีวันนี้ หากทุนรอนท่านไม่ต่ำเกินไป  (อ่าน 2478 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Help !!!

  • Guest (บุคคลทั่วไป)
  • Superstar...
  • *
  • กระทู้: 5,866
  • Please Help Thanks
หากใครคิดจะซื้อเครื่องเล่นดีวีดีวันนี้ หากทุนรอนท่านไม่ต่ำเกินไปขอให้มองไปข้างหน้านิดหนึ่ง ขณะนี้มีเครื่องเล่นแบบอเนกประสงค์ เรียกว่า High Definition Media Player Center หมายถึงเครื่องเล่นที่ไม่เพียงจะเปิดเล่นเฉพาะแผ่น วีซีดี ดีวีดี เท่านั้น แต่สามารถเปิดเล่นได้ตั้งแต่ไฟล์รูปภาพ เสียง วิดีโอ แทบทุกฟอร์แมต ทั้งที่เป็นความชัดปกติ (SD) และความชัดสูง (HD:1080i/720p) ทั้งที่อยู่ในรูปของแผ่น (CD/DVD) หรือฮาร์ดดิสก์ (ทั้งภายในหรือพ่วงภายนอกจากช่อง USB) หรือจากตั้มไดรฟ์ทั้งหลาย นอกจากนี้ยังเล่นผ่านระบบแลนด์มีสายหรือไร้สาย (WiFi) หรือผ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อชมรายการแบบ Down load หรือ On Demand ก็ได้ 
สนใจอยากสัมผัสของจริง อยากดูว่าภาพยนตร์ Hollywood หรือ IMAX ที่เป็น High Definition แท้ ๆ (ไม่ใช่แบบ Up scale) จะคมชัดน่าชมเพียงไร เชิญไปสัมผัสได้ที่งาน "Multi-format Solutions" วันที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.30-17.00น. ที่ศูนย์การเรียนรู้ไอซีทีแห่งชาติ บริเวณชั้น 6 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า (เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เดิม)
ดาวน์โหลดเอกสารลงทะเบียนได้ที่ http://www.lofty.co.th/webpages/REG%20multi%20format%20solution%20.pdf

jo       pr@dv-powwow.com
กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่เพื่อนๆที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกฝากถามมา ก็ขอความอนุเคราะห์จากเพื่อนๆสมาชิก ช่วยตอบให้ด้วยนะคร๊าบผม...ขอบคุณมั่กๆครับ...