ผู้เขียน หัวข้อ: Fw: สวะสังคม....เผื่อใครต้องผ่านไปแถวถนนเส้นนี้  (อ่าน 6736 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ post-girl

  • *****
  • กระทู้: 659
  • ANTIQUE ART - UNIQUE MADE
Fw: สวะสังคม....เผื่อใครต้องผ่านไปแถวถนนเส้นนี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 06 กันยายน, 2009, 12:14:38 PM »
เผื่อใครต้องผ่านไปแถวถนนเส้นนี้


ในเวลาค่ำคืน ก็ควรระวังไว้บ้าง มันอันตราย และน่ากลัวมาก ๆ ...

บอกต่อจะได้ไม่เป็นเหยื่อของสวะสังคม
         เพื่อนพี่ของข้าพเจ้าได้มีโอกาสบังเอิญหลุดไปถนนสามเสนเรียบทางรถไฟซึ่งหลายๆ คนรู้ว่าแถวนั้นมีแกงค์มอเตอร์ไซค์ซิ่งนับร้อยคัน จองถนน อย่างอิสระ

        เรื่องไม่ใช่แค่นั้น   เพราะคืนนั้นกลุ่มของเพื่อนพี่ข้าพเจ้า
ไปเที่ยวกลางคืนแล้วขับรถกลับบ้านแต่ความที่แกเป็นคนไม่ชำนาญทางเท่าไรนัก   และไม่รู้ว่าขับรถอีท่าไหนจึงหลงไปที่
ถนนสามเสนเรียบทางรถไฟซึ่งพวกพี่ๆมีกันไป 4 คน ชาย 2 ญ 2 และพวกมอเตอร์ไซค์นับร้อย ๆ พวกนั้น ก็ไม่ได้มาแค่แข่งรถอย่างเดียว เพราะพวกสวะสังคมพวกนี้ทำตัวคล้ายโจรด้วยการขับประกบรถเก๋งคันที่พวกเพื่อนพี่ของข้าพเจ้าขับกันอยู่   ! แต่โชคดีที่คนโดยสารในรถพอรู้กิติศัพท์ของถนนเส้นนี้มาบ้าง จึงบอกให้พี่ผู้หญิง 2 คนในรถก้มหน้าลงไปให้ดูเหมือนหลับ   แล้วบอกให้พี่คนขับรีบเร่งรถเพื่อหนี ไม่ต้องสนใจถ้าชนใคร   พวกมันมาล้อมรถเยอะมาก ๆ    แต่พวกพี่ ๆเค้าก็ขับประคองพาหนีมาได้ และตอนกำลังแซงรถหนีอยู่นั้นข้างทางก็มีพวกมันยืนล้อมวงกันอยู่ โดยพวกพี่ๆเค้าเห็นกับตาว่า   พวกมันกำลังต่อคิวกันข่มขืนผู้หญิงกันอยู่ โดยพวกพี่ๆเค้าก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลยต้องรีบเอาตัวเองให้รอดไว้ก่อนเพราะพี่เค้าก็มีพี่ผู้หญิง มาด้วยจะไม่ปลอดภัย      ข้าพเจ้าได้ยินหลายๆคนเล่ามาว่า บางทีมันก็ล้อมรถเก๋งแล้วกระชากผู้หญิงจากรถลงมาเพื่อข่มขืนและปล้นรถ พี่เค้าถึงได้ให้เพื่อน ผู้หญิง อีก 2 คนหมอบลงไป

         แล้วตำรวจล่ะไม่รู้เหรอ ? แล้วบ้านเมืองล่ะไม่มีขื่อมีแปเหรอ คงต้องเป็นคำถามกันต่อไปจึงอยากฝากให้ทุกๆคน Forward เมล์นี้ไปถ้าได้รับข้อความจากข้าพเจ้า เพื่อเตือนทุกๆคนว่าอย่าหลงไปถนนนั้นยามค่ำคืน และเผื่อว่า ผู้พิทักษ์สันติราษฎ์ดี ๆ ซักคนที่ได้รับเมล์ฉบับนี้ จะหาทางช่วยเหลือสังคม กำจัดพวกสวะเหล่านี้ได้จะเป็นพระคุณต่อคน กทม.และคนอื่น ๆ ด้วยที่ยังรอคอยความช่วยเหลือ