ผู้เขียน หัวข้อ: FW: ข่าวด่วน!!!!  (อ่าน 5228 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ post-girl

  • *****
  • กระทู้: 659
  • ANTIQUE ART - UNIQUE MADE
FW: ข่าวด่วน!!!!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 10 กันยายน, 2009, 06:29:40 PM »
ใครที่มีลูกชาย / หรือลูกสาวเพียงคน เดียว  /  หรือมีพี่ๆๆน้องๆๆ ทั้งชาย หญิง  ที่ ชอบออกเที่ยวยามดึกดื่น รีบอ่านและเตือนพวกเขาด้วย ว่าเวลานี้คนไทยเข้าขั้นเป็นสัตว์เดรฉานและหากินด้วยวิธี อย่างเสือ / สิงห์โต /...กันแล้ว อ่านเสร็จให้รีบเมล์ต่อเลยนะ
 
         ที่ จ.สุรินทร์  มีแก๊งรถตู้ทำการจับเด็ก/ผู้ใหญ่ควักลูกตา เอาอวัยวะภายในไปหมดแล้วโยนศพทิ้งเงินไว้ข้างศพ ผมไปงานศพของเพื่อนมาเป็นผู้หญิงอายุประมาณยี่สิบกว่า ๆ ทำงานอยู่ที่ ธกส. อำเภอรัตนบุรี  มันไม่ได้เลือกเอาแค่เด็กๆ..ผู้ใหญ่ก็เอา

        เมื่อเดือนที่ผ่านมา สถานีตำรวจบ้านหนองเหล็กอำเภอศีขรภูมิ จับชายต้องสงสัยได้ เนื่องจากมีเด็กหนีรอดออกมาแล้วไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ แล้วซ้อนแผนพาชายต้องสงสัยไปที่รถตู้ที่ซุ่มอยู่ข้าง ทาง ปรากฏว่าภายในรถตู้มีผู้หญิง คาดว่าเป็นหมอที่คอยผ่าเอาอวัยวะประมาณสี่ถึงห้าคน พูดภาษาไทยไม่ได้  พูดภาษายาวีอย่างเดียว ต้องใช้ล่ามแปล มีเตียงผ่าตัดภายในรถตู้ และมีตู้แช่อยู่ด้วย สอบสวนได้ความว่า พวกมันทำกันเป็นทีม มีรถตู้มาเกือบสิบคัน แยกย้ายตระเวนไปตามที่ต่าง ๆ  พอเห็นเหยื่อมันจะเอายาสลบใส่ผ้าขนหนูแล้วปิดที่จมูก พอสลบแล้วก็เอามาขึ้นรถตู้เพื่อผ่าอวัยวะแล้วโยนศพทิ้งไว้ที่เดิม&nbs p;อยากให้นักข่าวไปทำข่าวบ้างเพราะว่าทางตำรวจปิดข่าวเงียบ แต่ว่าประชาชนแถว ๆ  นั้นไม่กล้าออกไปทำมาหากินแม้กลางวันไม่กล้าออกจากบ้าน


         ขณะนี้มีประกาศเตือนจากทางจังหวัดแล้ว หากผู้ใดพบเห็นวัตถุต้องสงสัย หรือสิ่งผิดปกติให้แจ้งตำรวจทันที แต่ทางตำรวจยังปิดข่าวเงียบธิดารัตน์  วนารัตน์
ศูนย์ข้อมูลปฎิบัติการ