ยินดีต้อนรับทุกท่าน เข้าสู่ htg2.net ครับ
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เกือบลืมไป ขอขอบคุณสปอนเซอร์ที่จัดของรางวัลดีๆมาร่วมสนุกในงาน และขออวยพรให้ htg2 อยู่คู่พวกเราตลอดไป ขอแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ10ปีด้วยครับ
ไอ้คนที่ถือกล่อง เหลืองๆ ทำ ไมรูปมันออกมาอ้วน เกินจริง เนี่ย
คณะกรรมการผู้จัด htg2 ไฟแรงทุกท่านมากครับ งานสนุกมาก และพี่หมอ TJ เลือกอาหารได้อร่อยมาก (งานครั้งต่อไปต้องให้พี่หมอ การันตีมาก่อนถึงจะอร่อยชัวร์) และ ไวด์ของใครไม่ทราบทำให้ผมเมาเล็กๆ ครับพี่ยิ้มละไม จำชื่อสมาชิก DIY ที่นั่งโต๊ะเดียวกับเรา 4 ท่านได้ไหม ขอหน่อยครับ ไม่อยากเชื่อเลยว่าสามารถประดิษฐ์ของราคาเป็นแสน ในราคาที่ถูกมากน้อง nart_c ใช้ firmware รุ่นไหนรบกวนดูให้หน่อยครับ ในฐานะที่ใช้ devico (local) รุ่นเดียวกับผมพี่ ขุนดง ขับรถกลับอุดร โดยสวิสดิภาพนะครับ ส่วนสาย HDMI MERREX ที่ได้เป็นของรางวัลในงานใช้ได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบนะครับ
4. มี HighLight เช่น New Product ... เทคนิค กลเม็ดเคล็ดลับ ( ช่วงนี้ต้องดับไฟ ไม่งั้นสมาชิกคุยกันแหลก )
เคยเล่น accessories มาก็หลายอย่าง แต่ฟิวส์สีฟ้า 2 เม็ดนี่ไม่เคยเล่นเลยครับ
ท่านขุนดงไปหนาย มารายงานตัวหน่อย เห็นอยู่ดึกเลยกรึ่มเต็มที่หวังว่าคงปลอดภัยถึงบ้านสบายดี ไม่รู้ผบ.ตีหัวเอาป่าว อิ อิ
อุ อุ สนุกสนานมากมาย อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ น่าเสียดายที่ผมไม่มีโอกาสได้ทักทายพูดคุย มากนัก เพราะมัวแต่ถ่ายภาพอยู่ งานนี้ ทำเอาหนุ่ม (น้อย) แบบผม แทบจะสลบเลย เพราะ กว่าจะถึงบ้าน + เข้านอน ได้ก้อหลังตีหนึ่ง แถมรุ่งขึ้น ดันมีนัด (สาว) ไปถ่ายภาพ กลับมาต้องโปรเซส+โพสต์ภาพ ..... คราวหน้า คงต้องฟิตร่างกายให้ดีกว่านี้ อิ อิ
อ้างจาก: หมอทีเจ ที่ 23 พฤศจิกายน, 2009, 11:40:22 AMท่านขุนดงไปหนาย มารายงานตัวหน่อย เห็นอยู่ดึกเลยกรึ่มเต็มที่หวังว่าคงปลอดภัยถึงบ้านสบายดี ไม่รู้ผบ.ตีหัวเอาป่าว อิ อิวันนั้น พี่ขุนดง คงหนักเลยครับ พี่หมอ ผมอยู่โตะเดียวกัน นั่งข้างพี่แก แอบนับๆไปๆมาๆ เกิน สิบแก้ว แน่นอน ทั้งเหล้า ทั้งเบียร์ แถมต้องขับรถไป สระบุรี ต่ออีก...อิอิ
งานสนุกจนจำไม่ได้เลย ใครหามผมมาส่งที่รถ....ยกมือขึ้นน!