เรียนคุณ pon02829
ถ้าอยากทราบเรื่องแนวเสียง Velodyne SPL-1200R ลอง message ถามพี่ dan116 ดูครับ แกเคยใช้อยู่เป็นปีครับ คงพอให้แนวเสียงได้ครับ
สำหรับลำโพง ของ Accuris สั่งทำเป็น OEM มาตาม Spec ครับ ไม่ได้เป็นของยี่ห้ออะไร เนื่องจาก ตัวดอกจะตั้งมี Microphone Sensor ติดอยู่ที่ Voice Coil ด้วย เพื่อเป็น Feedback Signal ป้อนกลับไปให้ Processor ใน Plate Amp เพื่อปรับค่าตามการขยับของกรวยลำโพงครับ
สำหรับรายละเอียดอื่นๆ จะนำไปลงในกระทู้แนะนำ Accuris Grates-12 ครับ
ส่วนดอกที่ถามว่าสามารถนำดอก JL Audio มาเปลี่ยนแทนได้ไหม ขอตอบว่าไม่ได้ครับ เนื่องจากขนาดตู้ และกำลังของ Amp ไม่ match กันครับ
สำหรับ Active Sub JL Audio 10" และ 13.5" กำลังพิจารณาอยู่ครับ เพราะมีหลายท่าน Request มาเหมือนกัน ลองให้ความเห็นดูหน่อยครับว่า ถ้า Active Sub JL W7 10" ราคาตั้งที่ 52,000 - 65,000 บาท กับ Active Sub JL W7 13.5" ราคาตั้งที่ 72,000 - 85,000 บาท ซึ่งทั้ง 2 รุ่นจะใช้ Plate amp ที่มีระบบ DSP ควบคุมด้วย PC มาปรับเสียงได้แบบเต็มรูปแบบเลย ทั้ง Parametric EQ, Delay, Compressor Limiter, Dyn EQ และอื่นๆ อีก ไม่ทราบว่ามีความเห็นยังไงกันครับ ช่วยลองออกความเห็นกันหน่อยครับ
ขอขอบพระคุณ มาล่วงหน้าครับ