ครับผมคุณ อ้วนแจ๋วเลยครับเป็นโปรแกมลดน้ำหนักอย่างดีเลยครับแบบนี้ผมต้องหาแผ่น จักรยานคนจน มาเปิดรีวิวเสียหน่อยแล้วครับ
เอแต่แผ่นนี้ผมไม่แน่ใจว่าเป็นแผ่นของ ยอดรัก หรือของคุณสายยัณห์รอ้งกันแน่ครับเดียวหาดูก่อนนะครับถ้าเจอจะขอเปิดมอมให้จักรยานของคุณอ้วนนะครับ 
ขอบคุณมากครับ
ตั้งแต่อายุขึ้นเลข 5 แนวคิดผมเริ่มเปรียบไปครับช่วงหลังฯนี้จะมอบหาความสงบมากขึ้น รู้สึกว่าที่ขวนขวายใฝ่หามันทำให้เราทุกข์ได้มาดีใจได้ระยะหนึ่งก็อยากได้ใหม่เป็นวังวนอยู่แบบนี้
มันจบตรงใหน มาระยะหลังนี้ผมหยุดที่จะใฝ่หา ปล่อยวาง ทำใจให้สงบ หาเวลาไปอยู่ในที่สงบฯไม่วุ่นวายกลับทำให้ผมมีความสุข
ตั้งใจใว้ว่าถ้าเลิกทำงาน(อายุสัก55)แล้วจะหาบ้านที่บ้านนอกอยู่จะเอาแบบไม่มีไฟฟ้าไม่มีโทรศัพท์ ช่วงนี้ก็เลยหันมาศึกษาอุปกรณ์ที่จะผึ้งพาตัวเองได้ครับ
เริ่มจากจักรยานปั้นน้ำ ที่หาข้อมูลและศึกษาอยู่คือจักรยานปั้นไฟตั้งใจจะเอาไปใช้คู่กับแผงพลังงานแสงอาทิตย์
แต่ที่จะไม่ลืมคือผมต้องหาวงจรขยายวงจรปรีโฟโนที่ใช้ไฟต้ำฯกินไฟน้อยฯเอาใว้ฟังแผ่นเสียงบ้างเป็นบางเวลา
