ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO BDP103 และ OPPO BDP105 สุดยอดยูนิเวอร์แซลเพลย์เยอร์  (อ่าน 16849 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
OPPO BDP 103 และ OPPO BDP 105 สุดยอดเครื่องเล่น Universal Player ที่ได้รับรางวัล จากสำนักทดสอบทั่วโลก สืบสานตำนาน “มหากาฬ 3D ยูนิเวอร์แซลเพลเยอร์” จาก OPPO BDP 93 และ 95 ที่โดงดังตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว สุดยอดทั้งระบบภาพจาก Marvell Qdeo ที่ให้ภาพระดับ 6.87พันล้านสี เหนือกว่าเครื่องเล่นทั่วไป และยังรองรับการ อัพสเกลไปถึงระดับ 4K พร้อมด้วย Dual HDMI ที่แยกได้ทั้งภาพและเสียงอิสระ และยังรองรับ HDMI จากอุปกรณ์อื่น พร้อมระบบเสียงจาก ESS SABRE32 ในรุ่น105 ที่เป็น DAC ชิพระดับ ReferenceOppo BDP 103 Universal Network 3D Blu-ray Disc Player


Oppo BDP 105 Universal Network 3D Blu-ray Disc Player------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------


OPPO BDP-103
Universal Network 3D Blu-ray Disc Player
OPPO BDP-103 ให้ภาพที่มีความโดดเด่น ด้วยการนำชิปของ Marvell Qdeo รุ่นล่าสุดมาใช้ออกแบบวงจรประมวลผลสัญญาณภาพที่มีคุณภาพสูง

*การประมวลผลสัญญาณภาพแยกการทำงานอิสระ 3 ขั้นตอนคือ วงจรขจัดสัญญาณรบกวน, วงจรเปลี่ยนระบบสัญญาณ และวงจรเพิ่มรายละเอียดสัญญาณภาพ เพื่อคุณภาพสูงสุดของภาพ

*รองรับการใช้งานสื่อบันทึกข้อมูลรูปแบบใหม่ หลากกลายรูปแบบบได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ Oppo Bdp-103 ยังให้รายละเอียดความคมชัดของภาพ ขณะเล่นแผ่น DVD เสมือนการเล่นจาก Blu-ray Disc

*ปรับแต่งคุณสมบัติของภาพได้หลากหลายรูปแบบตามสไตล์ส่วนตัว ด้วยเมนูการปรับลดสัญญาณรบกวน, ลดอาการของภาพที่มีเงาและรอยหยัก, ปรับสีสัน, อัตราความสว่างในภาพ ,รายละเอียดและขอบภาพได้อย่างเหมาะสม


>>4K Up-scaling ให้รายละเอียดของภาพในระดับ 4K(3840x2160) เหนือชั่นกว่า FULL-HD

>>Qdeo by Marvell คุณภาพของภาพที่โดดเด่น ด้วยชิปประมวลผลภาพ ( Video processor ) Qdeo by Marvell จะช่วยให้การเคลื่อนไหวของภาพมีความพลิ้วไหว สีสันเป็นธรรมชาติ

>>2D to 3D Conversion ระบบแปลงสัญญาณภาพจาก 2D เป็น 3D

>>Wireless & Ethernet รองรับการเชื่อมต่อ Ethernet ได้ทั้ง 2รูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบไร้สาย ( Wireless )และโดยการเชื่อมต่อแบบใช้สาย (RJ-45)

>>Triple USB Ports USB 3ช่อง รองรับการเชื่อมต่อกับ Ethernet ไร้สาย ( Wireless ), HDD ภายนอก ดูหนัง , ฟังเพลง

>>Dual HDMI output ช่องต่อHDMI คู่สามารถกำหนดจ่ายสัญญาณภาพ และ เสียง แยกอิสระทั้งHDMI 1 HDMI2

>>Dual HDMI input MHL(Mobile High-Definition Link) มาตรฐานใหม่ในการเชื่อมต่อสัญญาณภาพจากโทรศัพท์มือถือ เข้ากับหน้าจอ LCD/LED TVโดยมี OPPO Blu-ray เป็นตัวเชื่อมต่อ

>>SACD รองรับแผ่น Super Audio CD ( SACD )รองรับการถอดรหัสสัญญาณเสียงในรูปแบบ Stereo / Multi-channel โดยไม่มีการลดทอนของสัญญาณแต่อย่างใด (Direct Stream Digital)

OPPO BDP-103 อัพเกรดสัญญาณภาพทั่วไปให้เป็นสัญญาณภาพทั่วไปให้เป็นสัญญาณภาพความคมชัดสูง ระดับ 4K (3840 x 2160)ซึ่งมีรายละเอียดความคมชัดสูงกว่าสัญญาณภาพ FULL HD 1080P ถึง 4 เท่า
ปรับระดับความลึกและลำดับชั้นของภาพให้เหมาะกับสายตา ขณะชมภาพ 3มิติ จากแผ่น DVD และ Blu-ray ธรรมดาได้อย่างง่ายดาย ด้วยปุ่มกดบนรีโมท คอนโทรล ของเครื่อง
 Video Noise Reduction (VNR) เทคโนโลยีของ Qdeo ได้รับการยอมรับว่า สามารถลดทอนสัญญาณรบกวนภาพที่ไม่พึงประสงค์ขณะเครื่องเล่นกำลังประมวลผลสัญญาณภาพและไม่ลดทอนสัญญาณภาพดังเดิม
De-interlacing for interlaced contents ตรวจสอบและแก้ไขสัญญาณภาพแบบสลับเส้นสร้างภาพหรือสัญญาณภาพแบบ Interlace ที่มีคุณสมบัติต่างกัน เพื่อให้ภาพมีความคมชัดสูง เคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น ได้อาการขอบภาพเป็นรอยหยัก
ระบบ ACE ช่วยแสดงรายละเอียดของภาพที่อยู่ในกลุ่มของภาพสีดำหรือมืดให้มีความโดดเด่น โดยที่ไม่ทำให้สมดุลสีของภาพโดยรวมสูญเสียไป
ICR ช่วยแก้ไข ภาพที่มีรายละเอียดสีของภาพที่คุณภาพของสีที่ตำ ให้เป็นสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดของสีที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Qdeo True color การประมวลสีที่มีระดับ สูง 36Bits หรือ 6.78พันล้านสีช่วยให้ภาพเป็นธรรมชาติ ราบเรียบ ให้สีสรรที่สดใส เข้าถึงรายละเอียดของภาพได้อย่างครบถ้วน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่อยู่ใน OPPO BDP 103
 *จากรูปแรก การประมวลผลระดับ 8Bits ซึ่งการไล่ระดับสียังไม่เรียบเนียนพอ ซึ่งแตกต่างจากการไล่ระดับสีที่ 36Bits ในรูปล่าง
OPPO BDP 103/OPPO BDP 105 สามารถถ่ายทอดสัญญาณภาพที่บันทึกแบบ 24 เฟรมต่อวินาที เทียบเท่ากับภาพบนแผ่นฟิลม์ภาพยนต์ ซึ่งเป็นภาพเคลื่อนไหวที่มีความราบรื่น ปราศจากอาการสะดุด นอกจากนี้ยังสามารถชมภาพยนต์จากแผ่น DVD ในระดับ 1080P 24Hz ให้อรรถรสเข้าใกล์ การชมจากแผ่น Blu-ray ยิ่งขึ้น


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------High Fidelity Audio
Premium Cirrus Logic CS4382A DAC
OPPO BDP-103 เลือกใช้ชิปประมวลสัญญาณเสียงคุณภาพสูง(DAC) CS4382A สถาปัตยกรรม Delta-Sigma ของ Cirrus Logic ซึ่งมีระดับ Jitter  ที่ต่ำมาก อันส่งผลต่อความเที่ยงตรงของสัญาญาณเสียง โดยสามารถรองรับสัญญาณ PCM (192KHz 24Bit 7.1ch) และ DSD(2.646 Mhz 1bit 5.1ch) ซึ่งเป็น DAC ระดับคุณภาพสูงและเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง : สามารถตอมสนองค่า dynamic range ได้ถึง 114dB ระดับความเพี้นยTHD ที่ -100dB และค่า Sinal Noise ratio ที่ -114dBHi Fidelity Analog 7.1/5.1
OPPO BDP103 รองรับการเชื่อมต่อ แบบ Analog 7.1/5.1 สำหรับท่านที่มีแอมป์ Analog โดยให้คุณภาพเสียงระดับเดียวกับ AVR คุณภาพสูง เพราะใช้ ชิป DAC Premiun Cirrus Logic CS4382A (192kHz 24bit 7.1)
Dual High-Performance low-noise TI NE5532A Op-amp
Op-Amp คุณภาพสูงจาก Texas Instruments ผู้ผลิต อุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ระดับโลก TI NE5532A ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับว่าเป็น OP-AMP คุณภาพสูงและตอบสนองสัญญาณเสียงได้อย่างดีเยี่ยม สัญญาณรบกวนต่ำ ให้น้ำเสียงที่อบอุ่น นุ่มนวล เสมือนฟังจากเครื่องเสียงหลอดสูญญากาศ และอีกคุณสมบัติที่เหนือกว่า NE5532 ทั่วไปคือ ค่าการป้องกันสัญญาณรบกวนจากกระแสไฟฟ้าขาเข้า ที่ต่ำกว่า 10nV/Hz
Elaboratly selected Audio Capacitors
capacitor คัดเกรดแบบ Electolyte ผลิตจากกระดาษอาบน้ำยาและแผ่นอลูมิเนียมบางพิเศษ คัดสรรมาโดยเฉพาะ มีค่า ESR และ DF ต่ำ ให้เสียงที่มีความอบอุ่น นุ่มนวล มีพลัง
55" ES7100 ตัวใหม่ครับเอาไวเทส OPPO โดยเฉพาะ
ลองมาชม ภาพได้ ที่ LENNSHOP ของดี ของต้องถึงครับ จะได้เห็นเต็มตา พิสูจน์ได้จริง


------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------


สารพัดรางวัลจากสำนักทดสอบทั่วโลก การตีการเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก


------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------


สุดยอดภาพด้วยเทดโนโลยีภาพ Qdeo จาก Marvell ที่ถูกเลือกใช้ในเครื่องเล่นระดับสุดยอดเท่านั้น
36 Bits 6.78พันล้านสี มันเป็นแบบนี้นี่เอง

เทคโนโลยีอันเป็นหัวใจสำคัญ ของOPPO ก็QDEO นี่แหละครับ ที่มุ่งเน้นการประมวลผลภาพให้มีคุณภาพสูงขึ้น โดยจะแยกอัลกอลิธึ่มในการประมาลผลของไฟล์วีดีโอที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่ระดับ SDจนถึงHD เพื่อให้คุณภาพของภาพในแต่ละประเภท มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------
OPPO BDP103 Remote ใหญ่สะใจมาครับ มีไฟด้วยครับ
------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------
มี USB ด้านหน้าเครื่อง สะดวกดีเวลาเข้าชั้นแล้วไม่ต้องมุดครับ แล้วที่พิเศษสุด ก็ตรงนี้แหละครับสามารถรับสัญญาณ จาก HDMI ของเครื่องเล่นตัวอื่นได้ด้วย เพื่อใช้ความสามารถของ Qdeo ให้เป็นประโยชน์ เพิ่มขึ้นครับ


การติดตั้ง HDMI In ของ Oppo BDP-103/105 เป็นแนวคิดที่ดึงศักยภาพของวิดีโอสเกลเลอร์คุณภาพสูง ภายในตัวเพลเยอร์ออกมาใช้งานให้เกิดประโยชน์ครอบคลุม กว้างขวางยิ่งขึ้น อันรวมถึงการปรับปรุงคุณภาพจากสัญญาณภายนอก


HDMI Output 2Port
Dual HDMI Output with “ARC”
Dual HDMI Out ดูจะเป็นเทรนด์หลักสำหรับ BD Player ระดับสูงในปัจจุบัน จากประโยชน์ในการส่งสัญญาณภาพ และเสียงผ่าน HDMI Out ออกไป 2 ทาง พร้อมๆ กัน หรือจะแยก (Split A/V) ก็ได้ เพื่อประสิทธิภาพทางแบนด์วิธ ไปจนถึงการเป็นตัวเลือกเพื่อแก้ไข HDMI Standard Compatibility จากปัญหาการคาบเกี่ยวของมาตรฐาน HDMI จากอุปกรณ์รุ่นเก่ากับรุ่นใหม่ เช่น ปัญหาการรองรับระบบ 3D Video ของทีวี กับ AVR ที่ไม่สัมพันธ์กัน ฯลฯ

ล่าสุดในส่วนของ Oppo รุ่นใหม่นั้น ยังคง Dual HDMI ไว้เช่นเดิม แต่เสริมความสามารถในส่วนของการรองรับฟังก์ชั่น Audio Return Channel (ARC) หรือกระบวนการรับสัญญาณเสียงจากทีวี ผ่านการส่งกลับมาทางสาย HDMI อันเป็นการตอกย้ำประโยชน์ด้านการแก้ไขปัญหาการรองรับมาตรฐาน HDMI ของอุปกรณ์ให้สูงขึ้นไปอีก

เดิมทีการใช้งานฟังก์ชั่น HDMI ARC นั้น ทั้ง ทีวี และ AVR จะต้องรองรับมาตรฐานดังกล่าวด้วยกันทั้งคู่ การใช้งานจึงจะสมบูรณ์ (ดังรูปทางซ้ายมือ) แต่หากอุปกรณ์ใด อุปกรณ์หนึ่งไม่รองรับ ARC ย่อมไม่สามารถใช้งานฟังก์ชั่นนี้ได้ (จำเป็นต้องอาศัยสายสัญญาณออดิโอรูปแบบอื่น หากต้องการให้เสียงทีวีไปออกที่ชุดโฮมฯ) ปัญหาเช่นนี้ ถือเป็นปัญหาคลาสิกในแง่ความเหลื่อมล้ำของอุปกรณ์ HDMI ที่พบได้บ่อย คือ ทีวีเครื่องใหม่ มี ARC แต่ AVR เป็นเครื่องเก่า ไม่รองรับ ARC แบบนี้ Oppo 103/105 ช่วยท่านได้...

การที่ทาง Oppo เพิ่มฟังก์ชั่น ARC เข้ามาในตัวเพลเยอร์ (พร้อม Dual HDMI เดิม) นั้น สามารถแก้ไขปัญหาในจุดนี้ กล่าวคือ ถึงแม้ว่า AVR จะไม่รองรับฟังก์ชั่น ARC แต่ 103/105 จะรับหน้าที่เป็น "ตัวกลาง" รับสัญญาณเสียงจากทีวีด้วยหลักการ ARC และส่งสัญญาณเสียงจากทีวีนั้น ผ่านออกไปยัง AVR ในรูปแบบการเชื่อมต่อสัญญาณออดิโอผ่านสาย HDMI ปกติ (ดังรูปขวามือ) การเชื่อมต่อแนวทางนี้จึงมิได้ซับซ้อน หรือเพิ่มภาระใดๆ เพราะใช้ HDMI เส้นเดิมกับที่ส่งสัญญาณเสียงจากเพลเยอร์ไปยัง AVR (ใช้จำนวน HDMI เท่ากับ 2 เส้น ตามลักษณะการเชื่อมต่อแบบ A/V Split Dual HDMI) ผลเกี่ยวเนื่องอาจไปเพิ่มอัตราการใช้พลังงานไฟฟ้าเพิ่มขึ้นหน่อย เพราะจำเป็นต้อง Power On 103/105 ตลอดเวลาที่ใช้งาน ARC แต่ได้ความสะดวกในแง่การเชื่อมต่อรับสัญญาณเสียงจากทีวีเพิ่มเข้ามา
------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------SUB 1080 เล่นได้แล้ว บน OPPO BDP 103/105


------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------สารพัดประโยชน์จากการเลือกชมข้อมูล ผ่าน Youtube


------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07 มีนาคม, 2013, 10:34:06 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:12:00 PM »
OPPO BDP103 กล่องใหญ่ดีครับ หนักพอสมควรครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:22:09 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:15:27 PM »
เปิดกล่องมา ก็เจอใบโฆษณาOPPO BDP103 ใบใหญอยู่ครับ บอกเกี่ยวกับความสามารถของเครื่อง เช่น 3D SACD รองรับระบบเสียงทั้ง Dolby TrueHD DTSHA-MA
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:22:38 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:21:04 PM »
เทคโนโลยีอันเป็นหัวใจสำคัญ ของOPPO ก็QDEO นี่แหละครับ ที่มุ่งเน้นการประมวลผลภาพให้มีคุณภาพสูงขึ้น โดยจะแยกอัลกอลิธึ่มในการประมาลผลของไฟล์วีดีโอที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่ระดับ SDจนถึงHD เพื่อให้คุณภาพของภาพในแต่ละประเภท มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นครับ

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:32:54 PM »
คู่มือหน้าดีครับ 80 กว่าหน้าครับ อ่านเพลินเลย ;D

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:49:25 PM »
กล่องใส่อุปกรณ์ของ OPPO BDP103 ครับคล้ายๆกล่องใส่ โทรศัพท์ :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:21:17 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:53:00 PM »
อุปกรณ์ที่ มีมาในกล่อง Remote สายไฟ สายHDMI USBwifi+แท่น Battary

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:55:02 PM »
OPPO BDP103 Remote ใหญ่สะใจมาครับ มีไฟด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:23:35 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 01:58:19 PM »
USB Wifi มีมาให้เลยครับพร้อมแท่นเชื่อมต่อUSBด้วยครับ

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:01:32 PM »
สาย HDMI และสายไฟ ที่มีมาให้ครับ พอใช้งานได้ครับ

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:03:12 PM »
ใส่มาในถุงผ้าครับ เอาไปใช้ได้อีกครับ สวยดี

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:05:16 PM »
แกะออกมาแล้ว

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:08:57 PM »
สวยงามดีครับด้านหน้าเป็นอลูมิเนียม หรูหราดีตามสไตล์ Oppo

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:14:57 PM »
ปุ่มเปิดปิด ทางด้านบนมี LED ดวงเล็กๆ แสดงสถานะของเครื่อง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ธันวาคม, 2012, 02:17:01 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:20:53 PM »
มี USB ด้านหน้าเครื่อง สะดวกดีเวลาเข้าชั้นแล้วไม่ต้องมุดครับ  แล้วที่พิเศษสุด ก็ตรงนี้แหละครับสามารถรับสัญญาณ จาก HDMI ของเครื่องเล่นตัวอื่นได้ด้วย เพื่อใช้ความสามารถของ Qdeo ให้เป็นประโยชน์ เพิ่มขึ้นครับ O0

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:27:23 PM »
HDMI IN มีทั้งด้านหน้าด้านหลัง USB อีก 2Port
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ธันวาคม, 2012, 02:31:00 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:34:47 PM »
Analog 7.1 ครับสำหรับ Analog MultiChannel AMP

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 02:38:15 PM »
OPPO BDP 103 แบ่งเมนูออกเป็น 2 กลุ่มครับ ONLINE กับ OFFLINE ครับ เรียบง่ายดีครับไม่มีอะไรยุ่งยาก NETFLIX ลองแล้วใช้ในไทยไม่ได้ครับ ส่วน Youtube, Picasa ไม่มีปัญหาครับ ติดตามต่อไปครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:25:12 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 03:27:29 PM »
SETUP MENU
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ธันวาคม, 2012, 04:17:57 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 04:26:16 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:00:09 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:00:35 PM »
ได้ถึง 4K เลยแต่ยังไม่มีจอจะลอง :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:30:48 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:00:57 PM »
เดี๋ยวนี้เครื่องเล่นรุ่นใหม่สามารถเลือก Output ออกเป็น Autoได้ครับ แต่เท่าที่ลอง ดูเวลาปรับเป็น Autoแล้ว Ampของผมจะ Detect เสียงช้ากว่า การปรับไว้ ที่ Bitstream
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:34:34 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:01:19 PM »
สำหรับท่านที่เชื่อมต่อด้วย Coax/Optic ก็ปรับตรงนี้นะครับ  ไ้ด้ LPCM192Kด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:37:30 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:01:47 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:02:12 PM »
OPPO BDP 103 มี Analog 7.1 ก็สามาถปรับ Speaker Setup ได้ที่นี่ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:38:39 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:02:33 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:02:56 PM »
ข้อมูล Network
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:39:17 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:03:19 PM »
มาทดสอบการเล่นแผ่นกันครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:39:46 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:03:47 PM »
โหลดแผ่นไม่นานครับ เร็วใช้ได้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:42:15 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #31 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:04:10 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #32 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:04:36 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #33 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:05:04 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #34 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:05:26 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:05:48 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #36 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:06:11 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #37 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:06:36 PM »
เวลา กดปุ่ม info จะแสดงข้อมูลของไฟล์ที่กำลังเล่นอยู่ รวมทั้ง Bitrate ด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:44:15 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #38 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:06:55 PM »
เท่าที่ดูต้องบอกว่า ภาพที่ได้จาก OPPO BDP 103 ชวนมองมากครับ ด้านหลังยังคงเห็นรายละเอียดได้ เทียบกับเครื่องเก่าที่ผมใช้อยู่ ฉากด้านหลังมืดไปเลย พอปรับให้หลังสว่าง ด้านหน้าก็ไม่สวย ต้องขอโทษเรื่องภาพด้วยครับติดแดงไปครับไม่ได้ปรับ Whitebalance เลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:47:50 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #39 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:07:25 PM »
36 Bits 6.78พันล้านสี มันเป็นแบบนี้นี่เอง ;D
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:48:38 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #40 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:07:47 PM »
มาลองเล่นจาก Harddisk กันบ้างครับ เสียดายที่มันเล่น ISO ไม่ได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:49:25 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #41 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:08:11 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #42 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:08:38 PM »
ฟังชั่นนึงที่น่าสนใจก็คือการหา Info ของหนัง กด Option ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:51:05 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #43 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:09:29 PM »
มาแล้วค้นเร็วดีครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:51:41 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #44 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:09:51 PM »
เข้าไปดูรายละเอียดได้ด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 10:52:24 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #45 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:10:12 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #46 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:10:38 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #47 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:11:03 PM »
มาถึงเรื่องที่ผมสงสัย และหลายคนก็คงสงสัย ก็เรื่อง Subtitle นี่แหละครับ เพราะถึงแม่ Oppo Bdp 103 จะไม่สามารถเล่นISO ได้ แต่ BDMV หรือ MKV Remux เล่นได้สบายๆครับ เท่าที่ลองดูหลายสิบเรื่อง และก็สามารเล่น Subได้ดีด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:01:27 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #48 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:11:32 PM »
อันนี้ Sub แบบ ไม่ชัดเท่าไหร่ ก็ขึ้นครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:02:11 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #49 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:12:58 PM »
Car2 Sub1080
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:03:22 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #50 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:13:22 PM »
สบายๆ Sub 1080
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:03:09 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #51 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:13:54 PM »
น่ากิน ;D
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:03:45 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #52 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:14:22 PM »
อีกเรื่อง ครับเท่าที่ลองมี Sub บางอัน กระโดดไปอยู่ด้านซ้ายครับ แต่คนที่เข้าRipไฟล์ เดี๋ยวนี้เค้ามักจะทำไฟล์ Subไว้เผื่อหลายๆแบบ O0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 มกราคม, 2013, 03:57:09 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #53 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:14:51 PM »
ผมก็เลือก 1080 ซิ Oppoรับได้อยู่แล้ว ^-^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:06:42 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #54 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:15:36 PM »
ลองให้ดูอีกเรื่องครับ เท่าที่ผมลองกว่า 30 เรื่องที่เป็นหนัง MKV+BDMV ผมยังไม่เจอปัญหาที่ SUB ไม่ขึ้นเลย ถือว่า OK ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:09:07 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #55 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:16:03 PM »
ลองเล่น Youtube ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:09:33 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #56 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:16:29 PM »
 :)

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #57 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:17:07 PM »
เข้ามาแล้วครับ มีการจัด ช่องไว้ด้วย ประมาณว่าถ้าไม่รู้จะดูอะไรก็กดไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็มีอะไรดูเองแหละครับ 2f
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:11:27 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #58 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:17:40 PM »
มี Keyboard เอาไว้าให้ Search ถ้าไม่สะดวกก็สามารถเอา USB Keyboard มาต่อได้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:13:07 PM โดย Lana Lenn »

ออฟไลน์ Lana Lenn

 • ผู้สนับสนุน web ......
 • Super Star.
 • ******
 • กระทู้: 2,283
 • เพศ: ชาย
  • http://lennshop.com
Re: OPPO BDP103 ลองของใหม่ครับ สไตล์ Lenn
« ตอบกลับ #59 เมื่อ: 19 ธันวาคม, 2012, 08:18:34 PM »
สนใจอะไรก็พิมพ์ไปเลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม, 2012, 11:13:42 PM โดย Lana Lenn »