ผู้เขียน หัวข้อ: *** อดดู “วิล สมิธ” เล่น Independence Day 2 เหตุค่าตัวแพงเกิน  (อ่าน 961 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Mr.Big

  • ผู้สนับสนุน web 1ปี
  • Super Star.
  • *
  • กระทู้: 2,754
ข่าวจาก Manager

“วิล สมิธ” นักแสดงผิวสีชื่อดังที่โด่งดังสุดๆ จากภาพยนตร์เรื่อง Independence Day ไม่สามารถกลับมาปรากฏตัวในภาค 2 ได้อีกแล้ว เหตุเพราะค่าตัวแพงเกินไป ผู้สร้างจ้างไม่ไหว
       
วิล สมิธ นักแสดงชื่อดังจาก The After Earth ที่เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์ Independence Day ฉบับที่ออกฉายเมื่อปี 1996 ที่สร้างรายได้ทั่วโลกไปถึง 817 ล้านเหรียญ
แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อที่เตรียมเข้าฉายในปี 2015 อีกแล้ว
       
โดยผู้กำกับ โรแลนด์ เอมเมอริค ได้บอกกับ นิวยอร์ก เดลี นิวส์ ถึงเรื่องนี้ว่า “วิล สมิธ ไม่สามารถกลับมาเล่นเรื่องนี้อีกได้เพราะว่าเขาค่าตัวแพงเกินไป”
       
นอกจากเหตุผลว่าค่าตัวแพงลิบลิ่วของเขาจะเป็นเหตุให้ไม่สามารถมาปรากฏตัวในภาคต่อนี้ได้ ผู้กำกับยังบอกด้วยว่าวิล สมิธ ดังเกินไปสำหรับภาพยนตร์ของเขา
ซึ่งเขาได้วางแผนที่จะหานักแสดงหน้าใหม่มารับบทดังกล่าวแทน “เขาดังเกินไป ดังมากไปด้วยซ้ำ คือบางทีเราอาจจะใช้คนในภาคแรกมาเล่นครึ่งหนึ่ง แล้วอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือก็ใหม่หมดเลย”
       
นับตั้งแต่ที่วิล สมิธ มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากจาก The Fresh Prince of Bel Air และภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์อีกหลายเรื่อง เขาได้กลายมาเป็นนักแสดงที่มีค่าตัวสูงโดยเฉลี่ยแล้ว
ประมาณ 20 ล้านเหรียญต่อภาพยนตร์ 1 เรื่องเลยทีเดียว
       
แม้ว่าผู้กำกับจะออกมายืนยันแล้วว่าวิล สมิธ ไม่มาปรากฏตัวในภาคต่ออย่างแน่นอน แต่ บิล พูลแมน และ เจฟฟ์ โกลด์บลัม อาจจะมาร่วมแสดงในภาคต่อนี้แน่นอน
ซึ่งทางค่ายหนัง 20th Century Fox ก็เพิ่งออกมายืนยันเมื่อไม่นานนี้ว่า ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้เตรียมจะออกฉายในวันที่ 3 ก.ค. 2015 ซึ่งทิ้งห่างจากภาคแรกนานถึง 19 ปี