ผู้เขียน หัวข้อ: CH PRECISION .... เครื่องเล่น CD & SACD , และ DAC ที่ดีที่สุดเท่าที่มีงบจะซื้อได้....SWISS MADE  (อ่าน 2652 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ GAV

  • *****
  • กระทู้: 620
ถ้า AIR FORCE ONE คือเบอร์หนึ่งของโลกอนาล็อค.......CH PRECISION D1/C1 ก็คืออันดับหนึ่งของโลกดิจิตอล...... เหนือกว่าทุกแบรนด์ทุกระดับราคาที่มีอยู่ในปัจจุบัน*****    .....  CH PRECISION.....SWISS MADE อีกหนึ่งความเป็นเลิศระดับซุปเปอร์ไฮเอ็นด์.......D1 ($40,000 + Option) มาตรฐานอ้างอิงใหม่ของเครื่องเล่น CD & SACD ....พร้อมทั้ง C1 ($33,000 + Option)  เครื่องDAC ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ..... ทั้งคู่ลำ้สมัยด้วย MODULAR DESIGNED หมดกังวนว่าเครื่องจะตกรุ่นและเปลี่ยนรุ่น.... ผู้ใช้สามารถเลือก Option ได้ตามความต้องการใช้งาน..... CH PRECISION CD & SACD PLAYER & TRANSPORT , DAC & PRE-AMP & USB DAC รุ่นD1 &  C1........ พร้อมทั้งEXTERNAL POWER SUPLY รุ่น X1 ( $20,000)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 สิงหาคม, 2013, 10:38:29 AM โดย GAV »

ออฟไลน์ GAV

  • *****
  • กระทู้: 620
CH PRECISION ....... นวัตกรรม เครื่องเล่น และ ทรานสปอร์ต  CD & SACD และ DAC  .......ที่ให้น้ำเสียงในระดับเดียวกับ ซุปเปอร์ไฮเอ็นด์อนาล็อค.....สำหรับท่านที่ไม่เคยฟังย่อมไม่รู้ความแตกต่างครับ :headphone :headphone :headphone