ผู้เขียน หัวข้อ: ขออนุญาต  (อ่าน 1042 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ f e r n r a r i

  • **
  • กระทู้: 70
ขออนุญาต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 10 ตุลาคม, 2011, 05:54:19 PM »
     วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จับมือ ทีโอที ส่งVooZ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการรับชมโทรทัศน์

     บริษัท วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จำกัด จับมือเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ต  ที่มีผู้ใช้บริการครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุดพร้อมสร้างปรากฏการณ์ในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค  ให้เต็มอิ่มในการรับชมสาระความรู้ และ ความบันเทิงออนดีมานต์ หลากหลายอรรถรสจากผู้ผลิตรายการชั้นนำ เพียงแค่สั่งผ่านรีโมท คุณก็จะได้รับชมภาพยนตร์ที่ชอบผ่านโทรทัศน์ที่บ้านได้ทันที  


     นายสุทธิพงศ์  วิริยะบุศย์ รองประธานกรรมการบริหาร (อาวุโส) สายปฎิบัติการ บริษัท วี.อาร์.เอ็ม. วอยซ์พลัส จำกัด

     ในฐานะที่บริษัทฯมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในวงการธุรกิจโทรคมนาคม ซึ่งให้บริการแก่องค์กรที่มีชื่อเสียง ทั้งภาครัฐและเอกชน   มากว่าสิบปี  ได้เล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่เพิ่มสูงขึ้นอย่าง  รวดเร็ว รวมทั้งการเปิดให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ครอบคลุมทั่วประเทศ  บริษัทฯ จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมุ่ง ตอบสนองความสุขด้วยอิสระในการรับชมข้อมูลข่าวสารในโลกยุคใหม่   ให้เลือกรับชมรายการ  โทรทัศน์  ภาพยนตร์ รวมถึงสาระความรู้และความบันเทิง  โดยถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 2 Mbps ขึ้นไป         เข้าสู่  VooZ  เพื่อแปลงสัญญาณเข้าสู่จอโทรทัศน์ในแต่ละบ้าน ด้วยคุณภาพที่ดีกว่าการดูทีวีแบบเดิม    VooZ จะช่วยให้ผู้ชมโทรทัศน์สามารถเข้าสู่โลกออนดีมานด์  ได้สะดวกผ่านจอโทรทัศน์  ง่ายใน การติดตั้ง (Plug & Play) เพียงต่อสายอินเตอร์เน็ตเข้า VooZ และต่อสายสัญญาน เข้ากับโทรทัศน์  ซึ่งไม่ต้องยุ่งยากในการติดตั้งจานดาวเทียมก็สามารถเลือกรับชมสาระความรู้ ข่าวสารอัพเดต  ความบันเทิงสุดคุ้ม จากผู้ผลิตคอนเทนต์ชั้นนำอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้พร้อมการทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟ ยังช่วยให้ผู้ชมเลือกช่องรายการ หรือคอนเทนต์ ได้เองตามความต้องการของแต่ละบุคคล สามารถจะเลือกรับชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนยกร้านเช่าวีดีโอมาไว้ที่บ้าน การทำการตลาดร่วมกันกับทาง บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)ในครั้งนี้  จะทำให้สามารถเพิ่มศักยภาพและขยายฐานลูกค้าให้กับทั้งสองบริษัท  สามารถตอบสนองความต้องการและสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ  โดยในโอกาสนี้บริษัทฯพร้อมมอบ VooZ จำนวน 1,000,000 กล่อง ให้แก่ลูกค้าของทีโอทีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า  โดยสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ที่ศูนย์บริการทีโอทีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี 2554 ทั้งนี้ผู้บริโภคสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า VooZ โทรศัพท์ 0-2204-7555 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน หรือ www.vooztv.com

    ทางด้าน  ทวีป  เพ็ชร์สุวรรณ์   รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานขายและบริการลูกค้านครหลวง  บริษัท ทีโอที จำกัด  (มหาชน)

      ได้กล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ว่า  ทางบริษัท ทีโอที  ในฐานะผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตมองเห็นถึงพัฒนาการของเทคโนโลยี  ในตลาดโทรทัศน์ออนดีมานด์ จะเป็นทิศทางที่สามารถตอบสนองผู้ใช้บริการได้มากขึ้น และเป็นโอกาสที่สำคัญที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับทางบริษัท วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จำกัด ทำให้สามารถทำตลาดได้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น  ในปัจจุบัน ทีโอที  มีฐานลูกค้าที่เป็นผู้ใช้บริการและโครงข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุด การเพิ่มศักยภาพอินเตอร์เน็ตของทีโอทีให้สามารถรับชมโทรทัศน์ผ่านอินเตอร์เน็ตได้  จะเป็นส่วนเสริมที่สำคัญในการขยายฐานลูกค้าของบริษัท ทีโอที ที่มีความพร้อมในด้านศักยภาพของโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีอยู่ให้เห็นความเด่นชัดมากขึ้น

     หมายเหตุ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอุราภา  081-949-9874

รูปจากวันเปิดตัวครับ(วันพฤหัสที่ 6 ตุลาคม 2554)รูปตัวกล่องครับถ้าเห็นไม่สมควรลบได้เลยครับผม ขอบคุณครับ